Friday, October 3, 2014

Uthra Thunai Unai Andri


Inimelum Ummai Sthudipathum alladhu
Veru Ishta kuladheivam undo

Ev-velai un kripai kidaikkum endrey

Kaathirikkum en Hridhaya sagarathai

Thanadhu pun jen badhum arindhu

Karunamridhamum thandhu balipadharku nee
Thamadhithaal

Ich sisu sagikumo

Umadhu seyal naanum ariyadhadhum undo

Manadhinil veruppo then maduriyil adhigaramana nin
Perumaidhano

Jana samuga maha meru ranga randha puriyil sindhai purinthu vazhum
En andharanga dheivameyyy

Mana mohana roobaney.

Thirumal haran petra selva kumara nidhi jaya veera manikandaney


Utra thunai unai andri veru yaar undu.
Utra thunai unai andri veru yaar undu.

Petravan nee enai kaka varu-va-yappa
Enakku
Utra thunai unai andri veru yaar undu...

Ariyamal naan seidha pizhai yaavumey
Peridhaga karudhadha karunai dheivamey-

Enakku Utra thunai unai andri veru yaar undu

Petravan nee enai kathu arul vayappa...

Enakku utra thunai unai andri veru yaar undu......

Anandha maai sarana geetham paduven
Anandha maai sarana geetham paduven

Azhagaka nee adharku thalai aatuvai
Azhagaka nee adharku thalai aatuvai.

Erumeli Pettai thulli aattam aaduven
Erumeli Pettai thulli aatam aaduven

Enai Aatuvikkum nee adharku thaalam poduvai
Enai aatuvikkum nee adharku thaalam poduvai

Irumudi thalai thaangi malai yeruven
Irumudi thalai thaangi malai yeruven

Vazhikattum kula vilakkai kuda varuvai
Vazhikattum kula vilakkai kuda varuvai

Ayya Ayya endru azhuveney naan
Ayya ayya endru azhuveney naan

Kangalil neer thudaithu karai Yetruvai
En kangalil neer thudaithu karai Yetruvai

Enakku utra thunai..........









8 comments:

  1. One of my favorite songs

    ReplyDelete
  2. Super song. The lyrics bring tears in my eyes

    ReplyDelete
  3. Beatiful song. One of my favourite. It brings tears to my eyes

    ReplyDelete
  4. Can anybody tell me what ragam is this song

    ReplyDelete
  5. Can you me the lyrics in Tamil? Swamiye SaraNam Ayyappa!

    ReplyDelete
  6. விருத்தம்
    இனிமேலும் உண்மை துதிப்பது அல்லாது வேறு இஷ்ட குலதெய்வம் உண்டோ
    எவ்வேலை உன் கிருபை கிடைக்கும் என்றே
    காத்திருக்கும் என் கிருதய சாதகத்தை தனது குஞ்ஜென்பதும் அறிந்து
    கருணாமிருதமும் தந்து பாலிப்பதற்கு நீர் தாமதித்தால்
    இச்சிசு சகிக்குமோ
    உமது செயல் நானும் அறியாததும் உண்டோ
    மனதினில் வெறுப்போ
    தென்மதுரையில் அதிகாரமான நின் பெருமைதானோ
    ஜன சமூக மகா மேரு சங்கரந்தாம்புரியில் சிந்தை பூரித்து வாழும் என் அந்தரங்க தெய்வமே
    மன மோகன ரூபனே
    மன மோகன ரூபனே திருமால்கரன் பெற்ற செல்வகுமாரனிதி
    ஜெய வீரமணிகண்டனே
    ஜெய வீரமணிகண்டனே

    உற்ற துணை உனையன்றி வேறு யாருண்டு
    பெற்றவன் நீ எனை காக்க வருவாயப்பா
    எனக்குற்ற துணை உனையன்றி வேறு யாருண்டு

    அறியாமல் நான் செய்த பிழையாவுமே
    பெரிதாக கருதாத கருணை தெய்வமே
    *(எனக்குற்ற துணை)*

    ஆனந்தமாய் சரணகீதம் பாடுவேன்
    அழகாக நீ அதற்கு தலையாட்டுவாய்
    எருமேலி பேட்டை துள்ளி ஆட்டம் ஆடுவேன்
    எனை ஆட்டுவிக்கும் நீ அதற்கு தாளம் போடுவாய்

    இருமுடி தலைதாங்கி மலை ஏறுவேன்
    வழிகாட்டும் குலவிளக்காய் கூட வருவாய்

    ஐயா ஐயா என்று அழுவேனே நான்…..
    ஐயா ஐயப்பா என்று அழுவேனே நான்….

    கண்களில் நீர் துடைத்து கரை ( மலை ) ஏற்றுவாய்
    என் கண்களில் நீர் துடைத்து கரையேற்றுவாய்

    எனக்குற்ற துணை உனையன்றி வேறு யார் உண்டு
    பெற்றவன் நீ எனைக்காக்க வருவாயப்பா

    ReplyDelete